XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, tuổi thọ cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thuốc Tagrix 80mg

Thảo luận trong 'Câu Chuyện Cuộc Sống' bắt đầu bởi nhathuocc, 25/8/23.

Những nhà tài trợ chính:

sunwin online
may88 game bài
win79 game trực tuyến
du lịch tà đùng giá rẻ
gemwin online

 1. nhathuocc admin

  Số bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tagrix 80(osimertinib) là một loại thuốc TKI thế hệ thứ III được chỉ định trong điều trị UT Phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) có đột biến T790M.
  Tagrix 80 thường được đưa ra sau khi các loại thuốc ung thư khác đã được thử nghiệm không thành công. khi thất bại với Gefitinib(Iressa) hoặc Erlotinib(Tarceva)
  Tagrix 80 được sự chấp thuận của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) trên cơ sở “tăng tốc”. Trong các nghiên cứu lâm sàng, các khối u đáp ứng với thuốc này. Tuy nhiên, nghiên cứu sâu hơn là cần thiết để xác định xem thuốc này có thể kéo dài thời gian sống còn.
  THÔNG TIN VỀ THUỐC TAGRIX 80MG
  Thành phần: osimertinib 80mg
  Công thức cấu tạo:
  Đặc tính dược lực học
  Nhóm dược lý: thuốc chống ung thư, thuốc ức chế protein kinase
  Cơ chế hoạt động
  Osimertinib là một chất ức chế Tyrosine Kinase (TKI). Nó là một chất ức chế không thể đảo ngược của các thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFRs) chứa đột biến nhạy cảm (EGFRm) và đột biến kháng TKI T790M.
  Tác dụng dược lực học
  Các nghiên cứu in vitro đã chứng minh rằng osimertinib có hiệu lực cao và hoạt động ức chế chống lại EGFR trên một loạt tất cả các dòng tế bào ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) nhạy cảm với EGFR có liên quan về mặt lâm sàng và tế bào ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) (IC biểu kiến 50 s từ 6 nM đến 54 nM chống lại phospho-EGFR). Điều này dẫn đến ức chế sự phát triển của tế bào, đồng thời cho thấy hoạt động chống lại EGFR ít hơn đáng kể trong các dòng tế bào kiểu hoang dã (IC biểu kiến 50 s từ 480 nM đến 1,8 μM chống lại phospho-EGFR). Sử dụng osimertinib bằng đường uống in vivo dẫn đến sự co lại của khối u ở cả mô hình xenograft EGFRm và T790M NSCLC cũng như mô hình khối u phổi chuột chuyển gen.

Chia sẻ trang này