XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, tuổi thọ cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nơi nào bán bò viên ngon vệ sinh?

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Khác' bắt đầu bởi trieuquang198812, 18/9/23.

Những nhà tài trợ chính:

sunwin online
may88 game bài
win79 game trực tuyến
du lịch tà đùng giá rẻ
gemwin online

 1. trieuquang198812 admin

  Số bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn đang có ý định mua bò viên về dùng nấu phở hay nguyên liệu trong các món ăn có liên quan và không biết nên chọn mua bò viên ở đâu ngon thì bài này đặc sản vinafood sẽ giúp bạn có vài thông tin để lựa cho loại phù hợp dùng trong gia đình nha!
  Khi muốn mua bò viên bạn cần biết bò viên chia làm 2 loại là dùng trong kinh doanh và loại dùng trong gia đình và giá là khác xa nhau vì chất lượng của từng viến bò và số lượng mua 1 đơn vì thế bạn cần hỏi rõ để chọn đúng loại ứng ý.
  Món bò viên là món dễ ăn và kết hợp với các món nước rất ngon và phổ biến nhất là bò viên dùng trong các món phở, hủ tiếu, lẩu bò là rất nhiều và hầu như là món đỉnh luôn phải có trong các món trên.

  Khi bạn mua bò viên về dùng bạn cần chọn bò viên gân vì bò viên loại này có thêm gân nên ăn sẽ giòn hơn loại bò viên truyền thống. Thông thưởng 1kg bò viên sẽ có 3 size là 40 viên / 1kg, 10 viên / 1kg, 150 viên / 1kg vì thế bạn cần biết rằng loại phổ biến là 40 viên , khi mua về bạn sẽ dễ chế biên hơn các viên có kích thước khác.
  Trên thị trường hiện có rất nhiều nơi bán các loại bò viên này ngoài chợ dân sinh còn các shop đặc sản vì thế bạn có thể tim nơi bán ngon mà không quá khó hoặc bạn có thể tìm mua loại bò viên thương hiệu đặc sản vinafood của chúng tôi đễ dùng thử tại Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, P Tân Quý, Q Tân Phú, HCM bạn có thể goi qua tel: 0935 655 753 hoặc đặt hàng trực tiếp qua link https://vinafood.net/bo-vien-gan-dac-san-chau-doc-an-giang_12069VI3497_123

  Khi mua bò viên về dùng không hết bạn có thể bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh để dùng được lâu hơn và không nên để ở ngăn mát vì nhiệt độ lạnh không đủ sẽ làm bò vên hử đấy

Chia sẻ trang này