XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, tuổi thọ cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thuốc Imurel 50mg

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Khác' bắt đầu bởi nhathuocaz247, 26/9/23.

Những nhà tài trợ chính:

 1. nhathuocaz247 admin

  Số bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thông tin cơ bản về thuốc Imurel 50mg
  Thành phần chính: Imurel 50mg
  Công dụng: Thuốc được sử dụng để làm suy yếu hệ miễn dịch, giúp cơ thể không “đào thải” cơ quan khi được cấy ghép như khi được cấy ghép thận. Ngoài ra, còn có tác dụng hạn chế việc hệ thống miễn dịch tấn công lên các khớp gây ra viêm khớp dạng thấp.
  Nhà sản xuất: Aspen – France.
  Số đăng ký: 8317/QLD-KD
  Đóng gói: Hộp 100 viên
  Dạng bào chế: Viên nang cứng
  Nhóm thuốc: Tác động vào hệ thống miễn dịch
  Hướng dẫn sử dụng thuốc Imurel 50mg
  Liều dùng
  Đối với bệnh nhân mới ghép thận:
  Liều Imurel cần thiết để ngăn ngừa thải ghép và giảm thiểu độc tính sẽ thay đổi theo từng bệnh nhân; cần kiểm soát liều chặt chẽ, liều ban đầu thường là từ 3-5 mg/1 kg mỗi ngày, sau đó sử dụng với liều duy trì là từ 1 đến 3 mg/kg, mỗi ngày dùng thuốc 1 lần.
  Đối với bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp:
  Liều ban đầu là 1 mg/1 kg chia làm 1-2 lần/1 ngày. Sau 6 – 8 tuần, có thể tăng liều và nếu chưa đạt yêu cầu điều trị và không có độc tính nghiêm trong thì cứ 4 tuần lại tăng 1 lần, Mức độ tăng liều mỗi lần nên là 0,5 mg/kg/ngày, cho đến liều tối đa 2,5 mg/kg/ngày. Ðáp ứng điều trị xảy ra sau vài tuần, thường sau 6 – 8 tuần, một liệu trình thoả đáng tối thiểu là 12 tuần. Sau 12 tuần nếu không đỡ, có thể coi là bệnh nhân không dung nạp thuốc.
  Ðiều trị duy trì nên dùng liều thấp nhất có hiệu quả. Cách 4 tuần giảm liều 1 lần, mỗi ngày giảm 0,5 mg/kg hoặc khoảng 25 mg/ngày, trong khi các trị liệu khác vẫn giữ nguyên. Thời gian tối ưu duy trì azathioprin chưa được xác định. Có thể ngừng đột ngột azathioprin nhưng tác dụng có thể vẫn còn kéo dài.
  Cách dùng thuốc hiệu quả
  Thuốc Imurel 50mg được bào chế dưới dạng viên nén nên bệnh nhân sử dụng thuốc bằng đường uống. Nên uống thuốc cùng với thức ăn để giảm thiểu kích ứng và gây khó chịu cho dạ dày.
  Không nên tự ý thay đổi liều hoặc tự ý bỏ thuốc mà không hỏi ý kiến của bác sĩ. Tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn dùng thuốc của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Chia sẻ trang này