XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, tuổi thọ cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Sách làm chủ bản thân là gì?

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Khác' bắt đầu bởi VIMA, 17/3/23.

Những nhà tài trợ chính:

 1. VIMA admin

  Số bài viết:
  134
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn: https://truesuccess.asia/blog/sach-lam-chu-ban-than-robert-greene/
  Sách làm chủ bản thân là gì?
  Đúng như thể loại của nó, đây là loại sách sẽ giúp người đọc nâng cao khả năng quản lý bản thân mình. Cụ thể, sách làm chủ bản thân giúp người đọc có nhận thức rộng và sâu về vấn đề này. Làm chủ bản thân không phải ép buộc bản thân làm tất cả mọi thứ một cách tiêu cực. Làm những việc mà mình không muốn.   Sách làm chủ bản thân sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi này. Làm sao để làm chủ bản thân nhưng luôn cảm nhận được sự thoải mái? Làm thế nào để quyết định những việc ngay cả khi mình không hề muốn? Từ đó, bạn sẽ có cơ hội được tự chủ khi quyết định cảm xúc, ý nghĩ, lời nói và hành động một cách sáng suốt.
  [​IMG]
  Về Robert Greene
  Robert Greene sinh ra trong một gia đình Do Thái trung lưu ở California, ông tốt nghiệp ngành nghiên cứu cổ điển tại Đại học California ’ và ‘ Đại học California Wisconsin. Ông là một tác giả và diễn giả cộng đồng người Mỹ nổi tiếng. Ông được biết đến là tác giả của một loạt các quyển sách thuộc nhiều thể loại phong phú và hấp dẫn. ..  
  Xã hội chính là tư liệu sống cho những quyển sách làm chủ bản thân của ông. Những khách hàng của ông không chỉ giỏi mà còn phải là người có câu chuyện cuộc đời lôi cuốn. Vì vậy, nó thu hút mọi tầng lớp trong xã hội. Từ doanh nhân, người thành công đến tầng lớp nhân dân và người nổi tiếng.
  Lợi ích khi đọc sách làm chủ bản thân
  Có thể nói, đây là một trong các khái niệm sẽ không bao giờ trở nên lỗi thời. Các bài học và chiến lược được đề cập đến trong đó là một cấp độ cao của việc học hỏi. Bạn sẽ mở rộng thế giới quan và cách nghĩ trước đó của bản thân. Nếu trước đó, bạn thường hoặc đôi khi để những cảm xúc đố kỵ, ích kỷ tác động.   Vậy cuốn sách làm chủ bản thân này sẽ giúp bạn đúng với cái tên của nó. Từ cách bạn cảm nhận trực giác nội tại đến khả năng thích nghi hoàn cảnh nhanh. Cuối cùng, điều bạn học được sẽ là cách phát triển bản thân và tìm thấy con đường thành công của riêng mình.  
  Sách làm chủ bản thân Robert Greene là một trong những tác phẩm đáng để sở hữu nhất. Việc của bạn khi đọc nó chính là tư duy sâu để khai thác triệt để các ý tưởng này. Từ đó áp dụng vào cuộc sống của mình linh hoạt và hiệu quả. Hy vọng những chia sẻ của True Success trong bài viết trên sẽ giúp bạn sớm tìm ra cách đạt được mục tiêu và khát vọng của chính mình!
  Tìm hiểu ngay từ True Success khóa học Lãnh đạo bản thân hiệu quả nhất

Chia sẻ trang này