XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, tuổi thọ cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách công cụ tìm kiếm như Google sử dụng để xếp hạng

Thảo luận trong 'Thành Tích - Kinh Nghiệm SEO' bắt đầu bởi Phuongdigital, 23/8/23.

Những nhà tài trợ chính:

 1. Phuongdigital admin

  Số bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thuật toán SEO là một tập hợp các quy tắc và tiêu chí mà các công cụ tìm kiếm như Google sử dụng để xếp hạng các trang web trong kết quả tìm kiếm. Mỗi công cụ tìm kiếm có thuật toán riêng, và thuật toán của Google được coi là một trong những quan trọng nhất.
  [​IMG]

  Google sử dụng hàng trăm yếu tố khác nhau trong thuật toán của mình để xác định xếp hạng trang web. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng trong thuật toán SEO của Google:
  1. Nội dung chất lượng: Google đánh giá chất lượng của nội dung trang web bằng cách xem xét tính độc đáo, hữu ích và liên quan của nó đối với từ khóa và chủ đề tương ứng.
  2. Từ khóa: Google đánh giá việc sử dụng từ khóa trong tiêu đề, mô tả, nội dung và các yếu tố khác của trang web. Tuy nhiên, việc sử dụng từ khóa phải tự nhiên và không spam.
  3. Liên kết: Google đánh giá số lượng và chất lượng của các liên kết đến trang web. Các liên kết từ các trang web uy tín và liên quan đến chủ đề của bạn có thể giúp cải thiện xếp hạng.
  4. Trải nghiệm người dùng: Google đánh giá trải nghiệm người dùng trên trang web, bao gồm tốc độ tải trang, thiết kế responsive, dễ đọc và dễ sử dụng.
  5. Tối ưu hóa kỹ thuật: Google đánh giá các yếu tố kỹ thuật của trang web như cấu trúc URL, sitemap, thẻ tiêu đề, thẻ meta, và cấu trúc dữ liệu.
  6. Tương tác xã hội: Google có thể đánh giá tương tác xã hội với trang web, bao gồm số lượng lượt chia sẻ, lượt thích và bình luận trên mạng xã hội.
  7. Độ tin cậy: Google đánh giá độ tin cậy của trang web dựa trên độ tuân thủ các quy tắc, chất lượng nội dung và uy tín của nguồn gốc.


  Nickname: phuongdigital
  Website: tranhoaiphuongdigi.com/

  #phuongdigital #tranhoaiphuongdigi #phuongads #digitalmarketing #marketingagency #seo

Chia sẻ trang này